Đóng
21Th5

DỊCH VỤ ĐÓNG KIỆN

Chúng tôi hạnh phúc khi có được sự tin tưởng của Quý khách hàng vào kinh nghiệm đóng gói xuất khẩu của chúng tôi, nhờ vậy kiện gỗ của chúng tôi đã được xuất khẩu đến nhiều nơi trên thế giới bao gồm Đức, Mỹ, Trung Quốc, … trong đó gồm nhiềm mặt hàng khác nhau bao gồm đồ cổ, máy móc, thiết bị công nghiệp, đồ nội thất…

Luôn làm theo yêu cầu đóng kiện chuyển hàng đi quốc tế hay trong nước. TGE thiết kế và đóng gói các kiện gỗ theo yêu cầu của nước nhập khẩu cũng như phương thức vận chuyển. Khi khách hàng đã thiết lập kích thước và trọng lượng của các mặt hàng nhất định, TGE sẽ thiết kế và đóng gói theo yêu cầu của Quý khách hàng. Các kiện gỗ chúng tôi thiết kế và đóng gói rắn chắc để đảm bảo mức độ bảo vệ tối ưu cho các vật có giá trị của bạn.

Với dịch vụ đóng kiện chuyên nghiệp nhất so với bất kỳ công ty đóng kiện nào trong ngành. Một khi khách hàng đã lựa chọn dịch vụ đóng gói của chúng tôi, chúng tôi sẽ vượt qua mọi mong đợi của bạn. Đội ngũ đóng kiện chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đến tận nơi và đóng các kiện gỗ theo yêu cầu tại nơi mà bạn chỉ định.

Hình ảnh dịch vụ đóng kiện gỗ

 

—— DỊCH VỤ ĐÓNG KIỆN TGE CUNG CẤP ——

Kiện Gỗ Kín Pallet Gỗ Kiện Khung Xương
Chằng Buộc Hun Trùng Hút Chân Không
Quấn PE & Đai Kiện Thiết Bị Hỗ Trợ Dụng Cụ Đóng Kiện

 

Hotline: 0908296677